Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất Free

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Bạn là một người đam mê nhạc và bạn muốn nghe nhạc Lossless. Vì vậy, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những phần mềm nghe nhạc chất lượng cao. Vậy hãy cùng Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng tìm hiểu về Lossless – phần mềm nghe nhạc hay nhất Free ngay sau đây. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless là từ viết tắt của cụm từ Free Lossless Audio Compression. Đây là một kiểu định dạng tệp và được cocdec dưới dạng mã nguồn mở. Nên sẽ mang đến cho người dùng những tệp âm thanh hoàn hảo nhất. Tệp FLAC thường sẽ chứa file âm thanh đảm bảo chất lượng CD.

Tuy nhiên, nó cũng có khả năng hỗ trợ cho đa phần dữ liệu âm thanh theo các loại tần số, bit cùng với số lượng kênh đối với mỗi mẫu.

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless khác với file nhạc *.mp3. Khi muốn mở nhạc lossless, bạn cần phải có những phần mềm chuyên dụng riêng. Do đó, Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã tổng hợp một số phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất Free. Mời các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Xem thêm: Cách chèn nhạc vào video trên máy tính Win 7

Xem thêm: Cách tải nhạc Youtube thành MP3

Xem thêm: Tách nhạc và lời online

Xem thêm: Tải nhạc spotify về máy tính

Những phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất Free

Có rất nhiều phần mềm nghe nhạc chất lượng cao hay nhất Free dành cho người dùng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn một số phần mềm hay nhất như sau:

Phần mềm nghe nhạc lossless – Foobar2000

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Phần mềm nghe nhạc lossless – Foobar2000

Foobar2000 được đánh giá là một phần mềm nghe nhạc lossless miễn phí với chất lượng cao. Phần mềm này được dành cho máy tính chạy trên nền tảng Windows. Những định dạng âm thanh mà phần mềm có hỗ trợ bao gồm như sau: MP3, MP4, WMA, Vorbis, Opus, AAC, CD Audio, FLAC, WavPack, Speex, AU, SND, WAV, AIFF, Musepack,…

>> Link tải phần mềm Foobar2000: https://drive.google.com/file/d/1geI2GJzM0pnm5jFE3Tc_3jFm8dRfZtfs/view

Phần mềm nghe nhạc chất lượng cao MediaMonkey

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Phần mềm nghe nhạc chất lượng cao MediaMonkey

MediaMonkey sẽ hỗ trợ người dùng trong quá trình quản lý thư viện phim hoặc nhạc một cách tốt nhất. Với khoảng 100 đến 100.000+ file video hoặc file âm thanh. Cho dù là thể loại nhạc rock hay nhạc cổ điển, phim, video hoặc các chương trình truyển hình,… Phần mềm MediaMonkey này đều có khả năng chạy mượt mà nhất.

Một số định dạng mà phầm mềm nghe nhạc chất lượng cao MediaMonkey hỗ trợ như sau: MP3, AAC (M4A), ALAC, MPC, WAV, OGG, WMA, FLAC, CDA, AVI, WMV, M3U, PLS, MP4, OGV, MPEG,…

>> Link tải phần mềm MediaMonkey: https://drive.google.com/file/d/1WRuxScAsgPQf9kuKwQ_CYgSCwH3udLI3/view

Phần mềm nghe nhạc hay trên máy tính – Dopamine

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Phần mềm nghe nhạc lossless trên máy tính – Dopamine

Dopamine cũng là một trong những app nghe nhạc lossless trên máy tính hay mà các bạn không nên bỏ qua. Phần mềm sẽ cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc dễ dàng nhất.

Đồng thời, Dopamine còn có khả năng chạy được những file wav, flac, wma, mp3, ogg vorbis, ape, opus hay file m4a / aac. Dopamine được đánh giá là một phần mềm có nhiều tính năng. Đặc biệt hơn khi phần mềm này còn có tính năng làm chậm âm thanh rất thú vị.

>> Link tải phần mềm Dopamine: https://drive.google.com/file/d/17I_pR2w5ZQ5s5UI64MRJwwYzRzKdviNJ/view

Phần mềm nghe nhạc lossless – MusicBee

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Phần mềm nghe nhạc lossless – MusicBee

MusicBee sẽ hỗ trợ người dùng tìm, quản lý và phát những file nhạc lossless trên máy tính đơn giản nhất. Ngoài ra, MusicBee còn hỗ trợ podcast, có tích hợp SoundCloud và đài phát thành trên website.

Phần mềm này sẽ biến chiếc máy tính của bạn trở thành chiếc máy hát tự động một cách nhanh chóng. Khi sử dụng đến tính năng tự động gắn thẻ, việc dọn dẹp thư việc nhạc sẽ dễ dàng hơn. Các bạn cũng được trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời nhất.

>> Link tải phần mềm: https://drive.google.com/file/d/1AkYLN2nnTlkzCDllsmVBrx4P1EXTozal/view

Phần mềm nghe nhạc chuyên nghiệp trên PC – Clementine

phan-mem-nghe-nhac-lossless

Phần mềm nghe nhạc lossless trên PC – Clementine

Clementine là một ứng dụng nghe nhạc lossless trên PC tốt được nhiều người dùng chọn lựa. Phần mềm này sẽ giúp cho bạn phát nhạc cũng như tổ chức thư viện nhạc một cách chuyên nghiệp. Mặc dù phần mềm có dung lượng nhẹ nhưng lại là một trình phát nhạc tiên tiến mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được phép nghe radio internet thông qua những máy chủ. Ví dụ như Spotify, Jamendo, SKY.fm, Grooveshark, SomaFM, Magnatune, Digitally Imported, JAZZRADIO.com, Subsonic, Soundcloud và Icecast.

>> Link tải phần mềm Clementine: https://drive.google.com/file/d/1srY4fogOkgwrDnU5fummmfOm1z2sqXxx/view

Đó là những Phần mềm nghe nhạc Lossless hay nhất Free mà Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn chọn được phần mềm phù hợp và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu