Techcare
Techcare
Techcare
Techcare
Techcare

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Facebook là trang web mạng xã hội phổ biến và hầu như chúng ta dùng Facebook như là một công cụ để giữ liên lạc, gọi điện và nhắn tin cho nhau. Mọi người sẽ dùng Facebook để thực hiện nhắn tin qua ứng dụng facebook messenger. Đôi lúc bạn có những việc muốn tìm lại những tin nhắn cũ để xem lại thông tin hoặc chẳng hạn chỉ muốn đọc lại cho vui. Nhưng với một khối lượng tin nhắn vô cùng nhiều lên cả chục ngàn tin nhắn thì việc tìm lại tin nhắn ban đầu là rất khó. Vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Messenger cho các bạn.

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook

Một vấn đề khác là khó theo dõi việc sao lưu các tin nhắn cũ, nếu bạn đã thực hiện nhiều cuộc trò chuyện với bạn bè của mình thì để theo dõi lại tin nhắn cũ, chúng tôi cần cuộn lên để mất nhiều thời gian để tiếp cận tin nhắn đầu tiên, vì vậy trong bài hôm nay Techcare sẽ chỉ cho bạn một mẹo nhỏ sẽ giúp theo dõi lại tin nhắn đầu tiên mà chúng tôi đã gửi cho bạn bè của chúng tôi qua Facebook chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook Messenger

Cách 1 :
Để theo dõi tin nhắn đầu tiên trong Facebook bạn có thể xem lại tin nhắn đầu tiên trên Facebook bằng cả trang web trên thiết bị di động và máy tính để bàn, vui lòng làm theo các bước dưới đây. Tuy nhiên với các thao tác thực hiện trên Pc bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước sau đây hơn.

1.) Bây giờ hãy đăng nhập phiên bản di động của Facebook thông qua https://m.facebook.com/, sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn , bạn hãy vào cửa sổ trò chuyện của bạn bè, xem hình dưới đây để biết thêm chi tiết.

2.) Ở đầu cửa sổ trò chuyện, bạn sẽ thấy một liên kết để xem tin nhắn cũ, nhấp chuột phải vào xem tin nhắn cũ và mở nó trong một tab mới, xem hình ảnh bên dưới.

3.) Trong tab mới đó sao chép URL từ thanh địa chỉ và dán nó vào notepad, xem hình ảnh bên dưới URL trông như thế nào.

4.) Trong URL ở trên, bạn có thể thấy start = 7, 7 này là số tin nhắn văn bản được hiển thị trong một cửa sổ, vì vậy chúng tôi cần thay thế số này bằng tổng số tin nhắn và để tìm tổng số tin nhắn đi đến phiên bản máy tính để bàn của Facebook thông qua đăng nhập tại facebook.com. Khi bạn đăng nhập rồi vào cửa sổ trò chuyện của bạn bè, trong cửa sổ đó cuộn lên và ở đó bạn sẽ có một văn bản hiển thị là Đang tải tin nhắn cũ và bên cạnh văn bản đó bạn sẽ thấy tổng số tin nhắn, hãy xem hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết.

5.) Hiện tại chúng tôi có tổng số tin nhắn, chúng tôi cần thay đổi start = 7 của URL thành start = 3355 và dán nó vào Facebook và nhấn enter.

6.) Bây giờ vài lần nhấp vào Xem tin nhắn cũ và bạn sẽ quay lại tin nhắn đầu tiên mà bạn đã gửi cho bạn của mình.

Xem thêm: Lấy lại Facebook bị hack Email và số điện thoại

Xem thêm: Định vị facebook, zalo

Xem thêm: Tại sao vào Facebook lại bị out ra

Cách 2 – cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook:

Đây là bước chính xác nhất về cách đọc tin nhắn đầu tiên của bạn trên facebook/ messenger theo hướng dẫn của Facebook . Bạn có thể thực hiện xem lại các tin nhắn đầu tiên với các bước cụ thể sau:

1. Truy cập https://m.facebook.com/messages/
Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản messages của mình.

2. Nhấp vào Tên của bạn bè hoặc người bạn có trong hộp thư đến của bạn để xem tin nhắn đầu tiên.

3. Nhấp chuột phải vào liên kết trên cùng có nội dung See Older Messages (Xem tin nhắn cũ hơn” sau đó bạn chọn mở một Tab mới hoặc 1 cửa sổ mới.

4. Sao chép liên kết và thay thế tham số “last_message_timestamp” vào “first_message_timestamp

5. Dán URL vào hộp URL của trình duyệt của bạn.

6. Đặt giá trị mới của “first_message_timestamp” thành Ngày & Giờ lâu đời nhất mà bạn nghĩ rằng bạn đã bắt đầu nhắn tin cho người bạn đấy.

7. Nhập URL. Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn đầu tiên

LƯU Ý: Với các bước thực hiện cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook trên thì việc thực hiện trên điện thoại bạn sẽ khó thao tác chỉnh sửa địa chỉ URL. Vì vậy bạn nên thực hiện những thao tác này trên máy tính thì sẽ dễ dàng và thuận lợi cho bạn hơn rất nhiều.

Những tin nhắn này chỉ được lưu trữ nếu như bạn chưa thực hiện xóa cuộc trò chuyện. Nếu bạn đã từ xóa cuộc trò chuyện thì tin nhắn cũ nhất mà bạn có thể xem được là tin nhắn đầu tiên kể từ lần bạn thực hiện xóa Facebook Mesenger.

Đây có lẽ là những kỉ niệm về thời mới bắt đầu trò chuyện của bạn. Những dòng tin nhắn cũ sẽ là những câu chuyện đối với mỗi người.Techcare mong rằng với những chia sẽ dưới đây Techcare có thể giúp bạn thực hiện xem lại những dòng tin nhắn đầu tiên của bạn với bạn bè .

Hệ thống sửa chữa điện thoại Techcare Đà Nẵng

Với các bước đơn giản và cụ thể như trên Techcare mong rằng bạn sẽ thực hiện thành công cách xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook. Nếu bạn có những thắc mắc gì trong quá trình thực hiện thì bạ hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Techcare Chanel Youtube Techcare Messenger Techcare Zalo Techcare Gọi trực tiếp Chanel Youtube Techcare
Gọi trực tiếp

Main Menu